รวมข้อมูลการสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้านใหม่กับการทำ shop drawing

รวมข้อมูลการสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้านใหม่กับการทำ shop drawing คือการบอกรายละเอียด ของที่จะใช้ หรือระดับให้เห็นและเข้าใจตรงกันครับ มีประโยชน์มากับงานก่อสร้างครับ ให้ทั้งเจ้าของบ้าน และทางผู้รับเหมาทราบเข้าใจตรงกันครับ ส่วนมากจะเป็นหน้าที่ของผู้รับเหมาเป็นคนเขียนครับ

อ่านต่อ

รวมข้อมูลการสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้านใหม่ทำที่วางของตรงหลังโถสุขภัณฑ์

รวมข้อมูลการสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้านใหม่ทำที่วางของตรงหลังโถสุขภัณฑ์ หลายท่านผมว่าคงติดการเล่นเน็ต ยิ่งเป็นเน็ต มือถือด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน ไอแพคครับ ห้องน้ำเดี๋ยวนี้คงต้องมี vifi ครับ ผมแนะนำว่าหลังโถสุขภัณฑ์ ควรทำที่วางโทรศัพท์นะครับ เวลาเราเสร็จจากภาระกิจจะได้มีที่วางได้สะดวกครับ

อ่านต่อ

รวมข้อมูลการสร้างบ้าน เรื่องนำเสนอโดยแบบ 3D

รวมข้อมูลการสร้างบ้าน เรื่องนำเสนอโดยแบบ 3D ทางท่านเจ้าของ บ้านสามารถเห็นและเข้าใจ ระดับได้เลย ยกตัวอย่างเช่น ท่านเจ้าของบ้านอยาก รู้ระดับหน้าบ้านก็ สามารถให้ ทางผู้รับเหมา ทำแบบให้เห็นได้เลยครับ

อ่านต่อ

รวมข้อมูล สร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้าน กับการเปลี่ยนแบบ ตอนสอง

รวมข้อมูล สร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้าน กับการเปลี่ยนแบบ แบบนี้เป็นแบบมุกยาวครับ ความต่างสองแบบคือ แบบมุกสั้นจะยื้นมาน้อยกว่า และตอกเข็มแค่สองต้นครับ ส่านแบบมุกยาว ต้องตอกเข็มสี่ต้น แค่มาวนรถเพื่อส่งคนเวลาฝนตก หรือ รับส่งผู้สูงอายุได้ด้วยครับ

อ่านต่อ

รวมข้อมูล สร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้าน กับการเปลี่ยนแบบ

รวมข้อมูล สร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้าน กับการเปลี่ยนแบบ งานก่อสร้างนั้น สามารถเปลี่ยนแบบแปลนได้ เกือบตลอดครับ เพราะช่วงที่ท่านเจ้าของบ้าน กลับไปและคิดอะไรที่อยากได้ ก็จะมาถาม ว่าเปลี่ยนทันไหม เปลี่ยนได้ไหม ผมก็ตอบเสมอว่า การเปลี่ยนแปลงอะไรที่ใหญ่ๆเปลี่ยนตอนกำลังตอกเข็มยังพอทันครับ ถ้าโครงสร้างไหนๆ ที่เพิ่มขึ้นมามากเรา จะได้คำนวนน้ำหนัก และทำการตอกเข็มได้ทัน ส่วนด้านภายใน ยังไม่ค่อยมีปัญหาครับ เมื่อวานท่านเจ้าของบ้าน บอกว่ามีคนเค้าเปลี่ยนกันบ้างไหม ผมก็บอกว่า มีเปลี่ยนแทบทุกหลังละครับ เพราะบ้านที่เราอยู่จะได้อยู่แบบมีความสุข ที่เราต้องการไงครับ งานนี้ท่านเจ้าของบ้านอยากให้ทำหลังคาหน้าบ้านเป็นสองแบบครับ มุกสั้นและมุกยาว วันนี้เอาแบบมุกสั้นมาให้ดูนะครับ

อ่านต่อ

รวมข้อมูล การสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้าน ให้ทำบันใดให้กว้าง

รวมข้อมูล การสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้าน ให้ทำบันใดให้กว้าง หลายครั้งที่ผมเห็นคนออกแบบ จะออกแบบ ความกว้างบันไดอยู่ที่ 1-1.2 เมตร อาจเป็นเพราะเนื้อที่บังคับ พอเวลาเดินจะรู้สึกอึดอัดนิดหน่อย ถ้าเนื้อที่บ้านท่านมีเนื้อที่พอ ให้ ผู้รับเหมาออกแบบบันไดให้ท่าน 1.5-1.7 เมตรนะครับ เวลาท่านเดินขึ้นเดินลง ท่านจะรู้สึกสบาย โปร่ง และเวลายกตู้ยกเตียงขึ้น จะสะดวกมากครับ สนใจหรือต้องการสอบถาม พัศพงศ์ 082-611-9168,080-860-99-68,080-080,926-1168,IP LINE PP230 511 ครับ

อ่านต่อ

รวมข้อมูลการ สร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้านใหม่ ยกเสาเอก

รวมข้อมูลการ สร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง สร้างบ้านใหม่ ยกเสาเอก ครับ การยกเสาเอก มาจาก ศาสนาพราหมณ์ ฮินดูครับ ว่าการยกเสาเอกนั้นต้องดูเวลาฤกษ์ วันเดือนเวลาตั้งครับ เพราะถือกันว่าจะทำให้คนในบ้านหลังนั้น อยู่เย็นเป็นสุข ประสพแต่โชคดี เจริญเก้าหน้าครับ เสาเอกส่วนมากจะตั้งเวลา 9 โมงเช้า ถือว่าเป็นเลขที่ เก้าหน้าเจิญรุ้งเรืองครับ ก่อนการตั้ง ก็มีการสวดมนต์ครับ หันเสาไปตามทิศมงคล ของเจ้าของบ้านครับ และที่ปลายเสาก็จะมีการผูกผ้า ต้นกล้วย ขนม และสิ่งที่เป็นมงคลครับ สนใจสอบถาม พัศพงศ์ 082-611-9168,080-860-99-68,080-080,926-1168,IP LINE PP230 511 ครับ

อ่านต่อ

รวมข้อมูล การสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง แบบบ้านสามชั้น โฮมออฟฟิต

รวมข้อมูล การสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง แบบบ้านสามชั้น โฮมออฟฟิต เป็นการทำแบบ ที่เจ้าของบ้านอยากได้ครับ ออกไอเดีย มาทำแบบครับ พอเสร็จแล้ว ก็เปลี่ยน concept ไปอีกแบบครับ อันนี้เป็นแบบล่างครั้งแรกครับ การสร้างบ้าน สามารถออกแบบแก้ไขได้ครับ จนกว่าจะพอใจครับ ยังไงละปลูกบ้านครั้งเดียวก็ขอให้ออกมาแบบ ถูกใจครับ พัศพงศ์ 082-611-9168,080-860-99-68,080-080,926-1168,IP LINE PP230 511 ครับ

อ่านต่อ