วิธีแก้ไขปลูกบ้านใหม่ห้องน้ำไม่ให้มีกลิ่น(ตอน1)
571019A

วิธีแก้ไขปลูกบ้านใหม่ห้องน้ำไม่ให้มีกลิ่น(ตอน1)

 

รวมข้อมูลการสร้างบ้าน ตอนนี้ขอนำเสนอเรื่อง วิธีแก้ไขปลูกบ้านใหม่ห้องน้ำไม่ให้มีกลิ่น(ตอน1)  ท่านคงจะสังเกตว่า ทำไมย้ายบ้านเข้ามาแรกๆ กลิ่นห้องน้ำ กลิ่นแรงมาก เหตุผลเพราะว่าการที่สร้างบ้านใหม่ ส่วนมากไม่ยอมเติมจุลินทรีย์ลงในถังบำบัดครับ จริงๆแล้ว ตัวจุลินทรีย์นี้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติครับ แต่เราต้องถ่ายของเสียเราก่อนและต้องใช้เวลา เพราะตัวจุลินทรีย์นี้ก็ต้องมีอาหารให้เค้า อาหารก็คือที่เราขับถ่ายและกดชักโครกลงไปถังบำบัดนี้และครับ เดี๋ยวนี้เค้าก็มีการวิจัยตัวจุลินทรีย์ ให้ย่อยสลายกากให้เร็วและกำจัดกลิ่นให้ดียิ่งขึ้นครับ มีทั้งแบบชนิดทำงานในสภาพที่มีอากาศ  ชนิดที่ทำงานในสภาพที่ไม่มีอากาศ และชนิดที่ทำงานได้ทั้งสองสภาพแวดล้อม ครับ หรือเรียกอีก อย่างว่า EM ครับ
จุลินทรีย์ นี้ละครับจะเป็นตัวพระเอกที่ กำจัดกลิ่นในบ้านคุณละครับ หลังจากที่ใส่ EM ลงไปในถังบำบัดน้ำเสีย จุลินทรีย์จะไปกินของเสียในน้ำ
เปลี่ยนน้ำเสียให้เป็นน้ำดี จุลินทรีย์จะย่อยกากอาหารให้ส้วมไม่ตันด้วยครับ 
อ้อควรใส่ก่อน 2-3อาทิตย์ ก่อนเข้ามาอยู่บ้านนะครับ เพราะจุลินทรีย์ ก็ต้องมีอายุในการเจริญเติบโตครับ ย้ายเข้าบ้านใหม่จะได้ไม่มีกลิ่นครับ เดียวครั้งหน้า รวมข้อมูลการสร้างบ้าน จะนำเสนอเรื่อง วิธีแก้ไขปลูกบ้านใหม่ห้องน้ำไม่ให้มีกลิ่น(ตอน2) ทำไมถังบำบัดจึงเต็มเร็วครับ ติดตามผลงานกันต่อนะครับ สงสัยสอบถามรายละอียด พัศพงศ์ 082-611-9168,080-860-99-68,080-080,926-1168
ครับ

Comments

comments

939 views